Collagen lão hóa – Kẻ thù của phái đẹp và giải pháp từ collagen

Lão hóa – Kẻ thù của phái đẹp và giải pháp từ collagen

03/05/2019

Lão hóa – Kẻ thù của phái đẹp và giải pháp từ collagen

Kẻ thù số một của phái đẹp chính là lão hóa. Nhiều chị em phụ nữ luôn tìm cách ngăn chặn dấu hiệu lão hóa với mong muốn mình luôn xinh đẹp. Collagen chính là giải pháp cần thiết cho phái đẹp.

collagen

Ám ảnh “kẻ thù” giấu mặt

Làn da chúng ta phát triển và biến đổi từng ngày. Một trong những minh chứng thông thường nhất về sự phát triển của làn da đó là quá trình lão hóa.

Lão hóa là một quy luật tự nhiên của cơ thể. Đó là một quá trình suy giảm những chức năng da, hệ tuần hoàn máu và hệ bạch huyết, từ đó các cấu trúc bên trong da bị phá vỡ, sợi liên kết collagen và elastin không còn khả năng trụ vững, da mất đàn hồi, khiến chúng ta trông già đi.

Lão hóa da thực chất là một “kẻ thù” giấu mặt, nó tấn công sớm hơn so với bạn tưởng. Bạn không nên chờ đến khi nếp nhăn xuất hiện rồi mới tìm đến các biện pháp chống lão hóa. Các cô gái càng ngăn lão hóa từ sớm, hiệu quả kéo dài tuổi xuân càng cao.

collagen

Nếp nhăn là dấu hiệu của lão hóa

Lão hóa, mối lo lớn nhất của phái đẹp

Lão hóa do đâu?

– Trong mỗi tế bào của cơ thể, những sản phẩm tiêu hóa với sự giúp đỡ của oxy được cơ thể chuyển thành năng lượng sử dụng cho mọi hoạt động sống.

– Những phản ứng đó cũng phóng ra các phân tử oxy độc lập không ổn định (gốc tự do), có thể làm tổn hại đến ADN.

– Mỗi ngày, mỗi tế bào của chúng ta bị tấn công bởi gần 30.000 gốc tự do, những tổn hại tích tụ lại, làm các tế bào bị mất dần những chức năng vốn có, dẫn đến lão hóa.

– Ngoài ra, lão hóa còn do những tác động từ môi trường bên ngoài như nắng, độc tố trong không khí, nước và chế độ ăn của chúng ta.

collagen

Da bị lão hóa khiến chị em mất tự tin

Collagen – Giải pháp ngăn ngừa lão hóa hiệu quả từ bên trong

Vậy, chúng ta có thể tránh được lão hóa không?

Câu trả lời là không, nhưng chúng ta có thể ngăn chặn và giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa.

Khi quá trình lão hóa diễn ra, các chức năng của hệt trục Não bộ – Tuyến Yên – Buồng trứng ở phụ nữ dần suy yếu, kéo theo cấu trúc tổng thể của da cũng yếu đi. Lúc này các Collagen (protein dạng sợi) giảm mạnh về số lượng và thay đổi về chất lượng nên cấu trúc da ngày một lỏng lẻo. Lâu ngày, các tế bào da mất độ liên kết, trở nên kém đàn hồi, chùn nhão và nếp nhăn xuất hiện.

Nhiều nghiên cứu cho thấy để hạn chế dấu hiệu lão hóa hiệu quả và an toàn, phái đẹp không chỉ tác động từ bên ngoài mà quan trọng phải thực hiện các biện pháp cải thiện từ bên trong.

Giải pháp tuyệt vời cho chị em phụ nữ

Giải pháp chống lão hóa từ Collagen đã được nhiều người biết đến trong nhiều năm qua.

Nhiều chị em đã tìm kiếm và mua sản phẩm collagen để uống bổ sung từ bên trong, với mong muốn giữ mãi làn da săn chắc trẻ trung như các cô gái tuổi đôi mươi.

Chất bổ sung thần kỳ này giúp nâng đỡ, làm chắc khung da, giúp duy trì một làn da căng mịn và xóa mờ nếp nhăn. Trong đó, uống collagen peptide là sự lựa chọn thông minh, bởi vì dạng peptide được cơ thể hấp thụ cao hơn dạng thông thường.

Khi uống vào cơ thể, chất này xảy ra quá trình phân hóa thành acid amin và peptide, acid amin giúp tổng hợp collagen trong xương sụn và da, còn peptide thẩm thấu vào máu kích hoạt các tế bào thúc đẩy tăng cường sản sinh collagen.

collagen

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancola giúp giảm lão hóa da

Ancola với thành phần collagen peptide cùng 9 dưỡng chất làm đẹp khác, không chỉ bổ sung collagen mà còn có các hoạt chất khác hỗ trợ đẹp da, giúp bảo vệ và tăng tính đàn hồi cho da và bổ sung các chất chống oxy hóa giúp giảm lão hóa da.

Để hiệu quả, bạn nên sử dụng Ancola ít nhất trong 1 tháng và kết hợp với chế độ dinh dưỡng, tập luyện tốt cho sức khỏe.

Đừng nói không với collagen, đừng nói không với bí quyết cho vẻ đẹp dưới mọi góc nhìn!

Xem thêm:

>> 7 cách giúp tăng sản xuất collagen chống lão hóa cho cơ thể

>> Lão hóa – Kẻ thù của phái đẹp và giải pháp từ collagen