Dung dịch vệ sinh nam & Mối nguy khi sử dụng dung dịch vệ sinh nam giả

Mối nguy khi sử dụng dung dịch vệ sinh nam giả

15/05/2019

Mối nguy khi sử dụng dung dịch vệ sinh nam giả

Giống như các bộ phận khác trên cơ thể nam giới, “cậu nhỏ” cũng cần được tắm rửa và chăm sóc hằng ngày. Do đó, dung dịch vệ sinh nam là một sản phẩm rất cần thiết đối với phái mạnh.

Tuy nhiên, nam giới cần cảnh giác với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Bạn phải phân biệt được đâu là sản phẩm chính hãng, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi sử dụng.

dung dịch vệ sinh nam

Những tác hại khi sử dụng dung dịch vệ sinh nam giả

Vùng sinh dục là vùng nhạy cảm trên cơ thể, do đó, dung dịch vệ sinh nam cần được điều chế sao cho phù hợp nhất cho vùng này.

Đối với sản phẩm giả, kém chất lượng, thường sẽ chứa thành phần tẩy rửa có nồng độ rất cao dễ gây khô, đau rát, bong tróc da ở vùng sinh dục.

Dung dịch vệ sinh nam giả sẽ không được điều chế phù hợp với độ pH môi trường sinh dục nam. Vì thế khi sử dụng, sẽ gây mất cân bằng pH vùng này, làm chết vi khuẩn thường trú có lợi.

Ngoài ra, sản phẩm giả sẽ khiến các vi khuẩn và tác nhân gây hại khác có khả năng xâm nhập vùng kín dễ dàng hơn, gây nên các bệnh viêm nhiễm và nấm ngứa.

Nam giới nếu sử dụng phải dung dịch vệ sinh giả, sẽ không chỉ gây hại cho vùng kín, mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí có thể gây vô sinh.

>> Mua dung dịch vệ sinh nam Serenys ở đâu?

Làm sao để phân biệt dung dịch vệ sinh nam thật và giả?

Bao bì

Hàng giả thì màu sắc bao bì, hình ảnh, đường nét sẽ không được sắc sảo, nhem nhuốc hoặc bị nhạt hơn rất nhiều so với hình ảnh quảng cáo. Không in tên nhà sản xuất, công ty, hạn sử dụng.

Mã vạch 

Bạn có thể tự mình đọc mã vạch trên bao bì sản phẩm bằng điện thoại nhờ ứng dụng iCheck. Qua đó, bạn sẽ kiểm tra được thông tin sản phẩm, check giá cả của sản phẩm đó. Nếu không có thông tin sản phẩm, giá cả thì đó có thể là sản phẩm giả mạo.

Chất lượng

Kiểm tra chất lượng bên trong sản phẩm, nếu có mùi lạ, màu sắc khác thường, không giống như quảng cáo thì đó là giả.

Tem chống hàng giả, tem niêm phong

Kiểm tra sản phẩm có còn tem chống hàng giả và tem niêm phong đầy đủ, nguyên vẹn không.

Giấy tờ liên quan 

Nếu nghi ngờ, bạn phải yêu cầu người bán cho xem giấy chứng nhận, công bố sản phẩm đầy đủ, kiểm tra đối chiếu với thông tin trên bao bì có trùng hợp không.

Ngoài ra, để tránh mua hàng giả, bạn nên liên hệ mua hàng ở những địa chỉ chính hãng, website chính thống của sản phẩm, tìm hiểu qua website sản phẩm, ý kiến khách hàng, review sản phẩm,…

dung dịch vệ sinh nam

>> Khám phá thêm thông tin sản phẩm tại: https://www.facebook.com/dungdichvesinhnamserenys/

Những lưu ý để lựa chọn dung dịch vệ sinh nam an toàn

Thành phần an toàn

Nên chọn mua những sản phẩm có thành phần nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên lành tính, an toàn, dịu nhẹ, không gây kích ứng cho vùng da nhạy cảm để sử dụng. Đọc kỹ thành phần và hướng dẫn sử dụng cũng như đối tượng sử dụng để xem có phù hợp với mình không.

Công dụng phù hợp

Nên hiểu rằng bản chất dung dịch vệ sinh nam chỉ là sản phẩm tẩy rửa hỗ trợ, không phải là thuốc chuyên trị, không thể trị hết nấm hoặc bệnh viêm nhiễm nặng. Vì vậy, bạn nên chọn loại có công dụng làm sạch nhẹ nhàng.

>> Lợi ích của dung dịch vệ sinh nam Serenys cho phái mạnh

Không chứa chất tẩy rửa quá mạnh

Chọn sản phẩm có độ sát khuẩn vừa phải, không tẩy rửa quá mạnh (những loại tẩy rửa mạnh thường làm khô da). Ngoài ra nên có thêm công dụng giúp cân bằng độ pH và độ ẩm da. Cần tham khảo ý kiến của chuyên gia tư vấn trước khi mua sản phẩm nếu bạn không chắc chắn.

Nguồn gốc rõ ràng, chứng nhận đầy đủ

Chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, có thông tin đầy đủ về nhà sản xuất, nhà phân phối, số công bố, tra cứu được thông tin trên mạng.

Việc chọn và sử dụng đúng dung dịch vệ sinh nam giới không chỉ có lợi ích về sức khỏe sinh sản, mà còn mang lại nhiều lợi ích về mặt gia đình và xã hội. Do đó, cần lựa chọn sản phẩm chính hãng và nhận diện được hàng nhái hàng giả các bạn nhé.

>> Dung dịch vệ sinh nam Serenys có tốt không?

>> Dung dịch vệ sinh nam bán ở đâu?