Vệ sinh vùng kín - Những sai nghiêm trọng lầm khiến cậu nhỏ bị ốm

Những sai lầm nghiêm trọng khiến cậu nhỏ bị ốm – Hãy vệ sinh vùng kín đúng cách

08/11/2018

Những sai lầm nghiêm trọng khiến cậu nhỏ bị ốm – Hãy vệ sinh vùng kín đúng cách

Nam giới thường không biết rằng, họ có thể mắc phải một số sai lầm nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến cậu nhỏ. Chẳng hạn như vệ sinh vùng kín sai cách, để điện thoại di động trong túi quần, mặc quần bó, thủ dâm cường độ cao,…đều có thể gây ra tác hại khó lường.

vệ sinh vùng kín

Không chữa trị kịp thời khi có bất thường

Không giống như phụ nữ, khi nam giới gặp các vấn đề ở cậu nhỏ, họ rất ngại bày tỏ cũng như đi thăm khám nam khoa. Nhiều người âm thầm chịu đựng.
Việc này là sai lầm vì nếu cứ im lặng, vấn đề sức khỏe sẽ xấu đi và rất khó khăn trong việc cứu chữa. Nếu thấy bất kỳ bất thường nào, nam giới cần phải chữa trị ngay.

Không vệ sinh vùng kín thường xuyên

Vệ sinh cá nhân thường xuyên là rất quan trọng nhưng rửa bằng xà phòng và vòi hoa sen quá nhiều có thể gây đau nhức. Nhẹ nhàng rửa một lần mỗi ngày bằng nước ấm là đủ để duy trì vệ sinh tốt.

5 Quy tắc vàng khi vệ sinh “cậu nhỏ” bằng dung dịch vệ sinh nam

Mặc đồ lót bó sát

Đồ lót quá chật làm ảnh hưởng đến lưu lượng máu đến bộ phận nhạy cảm này và làm giảm việc sản xuất tinh trùng.

Vệ sinh vùng kín bằng bất cứ thứ gì tẩy rửa được

Thói quen dùng xà phòng, sữa tắm, dầu gội hay thậm chí nước rửa tay để làm sạch ‘cậu bé’ có thể dẫn đến chứng viêm quy đầu, gây kích ứng da, dẫn tới bệnh viêm nhiễm, nấm sinh dục, về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Top 5 dung dịch vệ sinh nam tốt nhất thị trường hiện nay

Không chịu vệ sinh cậu nhỏ sau khi “yêu”

Thời điểm sau khi xuất tinh nếu không rửa sạch, dịch nhờn trên dương vật nhanh chóng khô lại gây nhiễm khuẩn rất nguy hiểm.
Việc vệ sinh vùng kín sau khi quan hệ xong vô cùng cần thiết ngay cả với quý ông thích tự sướng.

Không làm sạch bên dưới bao quy đầu

Không làm sạch bên dưới bao quy đầu không chỉ khiến các ông mắc các biến chứng từ vệ sinh kém mà còn gây cảm giác khó chịu cho bạn tình.
Hàng ngày khi tắm, kéo nhẹ nhàng bao quy đầu xuống rồi rửa bằng nước ấm toàn bộ các khe bên dưới bởi chúng là nơi vi khuẩn thích trú ngụ.

Thường xuyên bọc điện thoại trong túi quần

Theo các kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy, bức xạ điện từ của điện thoại di động có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng tinh trùng. Vì thế nam giới không nên bọc điện thoại trong túi quần quá lâu.

vệ sinh vùng kín

Uống nhiều rượu thường xuyên

Uống rượu quá nhiều và thường xuyên cũng có thể gây ra những ảnh hưởng đến cậu nhỏ, làm gia tăng nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.

Thủ dâm với cường độ cao

Việc thường xuyên thủ dâm (3-5 lần/tuần hay hàng ngày), về lâu dài sẽ khiến thân dương vật tổn thương, gây xuất tinh sớm, tinh trùng bị loãng dẫn đến vô sinh.

Rửa cậu nhỏ với nước quá nóng

Khi vệ sinh vùng kín, nếu dùng nước quá nóng sẽ khiến cho các tinh binh bị ốm, đe dọa nghiêm trọng tới khả năng sinh sản. Bên cạnh đó, xông hơi quá lâu khiến nhiệt độ cậu nhỏ vượt quá, dễ gây yếu tinh trùng.

Tự ý tìm cách tăng kích thước cậu nhỏ

Việc tự ý tìm cách để kéo dài cậu nhỏ sẽ làm giãn cậu nhỏ và có thể làm hỏng các cơ và cấu trúc mô. Uống thuốc tăng kích thước dương vật sẽ rất gây hại và ảnh hưởng sau này đấy.
Giới hạn kích thước “cậu nhỏ” bình thường khoảng 9-19 cm, trung bình 14 cm và không có cách nào có thể tăng kích thước của dương vật được.
Nam giới hãy tạo thói quen làm sạch cậu nhỏ cũng như vệ sinh vùng kín hằng ngày. Đồng thời tránh những thói quen xấu gây hại cho cậu nhỏ nhé.

7 Thói quen tốt cho cậu nhỏ nam giới cần biết

Dung dịch vệ sinh nam Serenys – Khử nhanh mùi hôi vùng kín