Bio Việt Pháp - Công ty Cổ phần Dược phẩm BIO VIỆT Pháp

GIỚI THIỆU

Giới thiệu chung

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BIO VIỆT PHÁP

Tên viết tắt: BIO VIET PHAP JSC

Địa chỉ: 107 Phạm Huy Thông, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 028. 626 80139 

Hotline: 0902.956.139

Website: https://biovietphap.vn

Email: biovietphap.vn@gmail.com

Công ty Cổ phần Dược phẩm BIO VIỆT PHÁP hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm.

     

Hiện nay, Công ty đã nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về quy mô, nguồn nhân lực, mà còn là một trong những doanh nghiệp phân phối sản phẩm có uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

   

 Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Bio Việt Pháp xác định phấn đấu vì một cộng đồng phát triển sức khỏe toàn diện.

   

Mục tiêu mà Bio Việt Pháp hướng tới là cung cấp các sản phẩm  hiệu quả, chất lượng từ những nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, từ thảo dược thiên nhiên, dược liệu an toàn cho sức khỏe. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực, học hỏi không ngừng và lắng nghe khách hàng để đáp ứng nhu cầu và phục vụ quý khách hàng cũng như đối tác trong nước và ngoài nước một cách chu đáo nhất.

 

 

Giá Trị Cốt Lõi

1. Sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả

     Bio Việt Pháp nhận thức sâu sắc vấn đề: “Chất lượng làm nên thương hiệu”, do đó các sản phẩm Bio Việt Pháp cung cấp đều phải qua sự lựa chọn và kiểm duyệt khắt khe từ Bộ phận nghiên cứu và phát triển của Công ty của các đối tác sản xuất. 
Chất lượng – an toàn – hiệu quả là ba tiêu chí hàng đầu tạo nên sự tồn tại lâu dài của Công ty.

 

2. Hệ thống phân phối chuyên nghiệp

     Với 3 địa điểm phân phối chính thức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, các đại lý phân phối khác tại nhiều tỉnh thành và các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc, Bio Việt Pháp tự hào là hệ thống phân phối chuyên nghiệp phủ sóng trên toàn quốc, kết hợp với chính sách chăm sóc và dịch vụ bán hàng tận tâm nhất. 

 

3. Cộng hưởng giá trị cho khách hàng, người lao động và xã hội

     Cộng hưởng giá trị cho khách hàng: Khách hàng chính là đối tượng quan trọng nhất quyết định sự tồn tại của công ty. Chính vì vậy, mục tiêu hàng đầu của Bio Việt Pháp là mang đến niềm tin và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả kèm theo chính sách chăm sóc và dịch vụ bán hàng tận tâm nhất để đáp ứng hơn cả mong đợi của khách hàng. Sử dụng các sản phẩm của Bio Việt Pháp chính là “Sự lựa chọn cho cuộc sống hiện đại”.

 

     Cộng hưởng giá trị cho người lao động: Bio Việt Pháp luôn chăm lo chu đáo cho đời sống nhân viên không chỉ bằng các hoạt động giao lưu tập thể, chế độ lương thưởng xứng đáng mà còn tạo điều kiện để những nhân viên xuất sắc có cơ hội phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến lên những vị trí cấp cao với chế độ đãi ngộ xứng đáng.

 

     Cộng hưởng giá trị cho xã hội: Là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, Bio Việt Pháp luôn đề cao trách nhiệm xã hội và tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng như: Ủng hộ – tham gia các tổ chức – CLB tình nguyện, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn…
Bio Việt Pháp xác định tạo ra giá trị cho cộng đồng cũng chính là tạo ra sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

 

4. Hợp tác và chia sẻ

     Con đường nhanh nhất để phát triển là hợp tác và chia sẻ, cách nhanh nhất để thành công là kết hợp các sức mạnh riêng thành một sức mạnh tổng thể để tạo nên giá trị cộng hưởng. Bio Việt Pháp tin rằng việc hợp tác và chia sẻ lợi ích cho quý khách hàng, các đối tác, cán bộ nhân viên công ty và chia sẻ trách nhiệm với xã hội là chìa khóa của sự phát triển bền vững và lâu dài.

 

 

 

Sứ Mệnh

     Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm chất lượng phù hợp với con người Việt Nam.

     Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo nguồn thu nhập cao và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên.

     Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng pháp triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông. Luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và lâu dài.

     Đối với cộng đồng: Đồng hành tích cực cùng cộng đồng, xây dựng môi trường sống bền vững. 

Bạn Có Thể Quan Tâm

Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Ngăn Ngừa Mụn Serenys 150ml

Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Ngăn Ngừa Mụn Serenys 150ml                  Sữa rửa mặt tạo ...

Bọt vệ sinh nam Serenys 100ml

BỌT VỆ SINH  NAM SERENYS 100ML Nhu cầu chăm sóc vệ sinh cơ thể không chỉ riêng cho phái nữ mà ...

Tinh Dầu Thảo Dược Xoa Bóp Quốc Thiên – Serenys 50ml

TINH DẦU THẢO DƯỢC XOA BÓP QUỐC THIÊN - SERENYS THÀNH PHẦN TINH DẦU THẢO DƯỢC XOA BÓP QUỐC THIÊN - SERENYS: Mentha arvensis Essential ...

Cốt Thảo Dược Ngâm Chân Quốc Thiên – Serenys 250ml

CỐT THẢO DƯỢC NGÂM CHÂN QUỐC THIÊN - SERENYS THÀNH PHẦN CỐT THẢO DƯỢC NGÂM CHÂN QUỐC THIÊN - SERENYS: Tinospora sinensis ...

Khách Hàng Nói Gì

anh dai dien

Chị Bích Thủy, (Giáo viên trung tâm Anh Ngữ Speak Now) "Tôi đã thử dùng rất nhiều sản phẩm làm đẹp của Nhật và Hàn Quốc, nhưng da tôi vẫn không thấy có cải thiện đáng kể, chỉ khi sử dụng sản phẩm serum Ornabio tôi mới có thể cảm nhận sự khác biệt. Cảm ơn Bio Việt Pháp nhiều nhé! "

anh dai dien

Chị Đào Vũ, (Nhân viên văn phòng) "Tôi rất thích sử dụng các sản phẩm tự nhiên, hữu cơ, và khi biết được công ty Bio Việt Pháp chuyên cung cấp những sản phẩm mang tính tự nhiên, tôi hoàn toàn tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của các bạn. Chúc công ty càng ngày càng lớn mạnh và vươn xa! "

anh dai dien

"Tôi đã sử dụng sản phẩm dung dịch vệ sinh nam Serenys lâu rồi, thấy rất hợp và hiệu quả, các vấn đề khó nói của tôi dường như đã được giải quyết, tôi tự tin và yên tâm hơn rất nhiều. Đây là sản phẩm rất tốt cho nam giới, thành phần từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn và không sợ kích ứng. "

anh dai dien

Chị Lê Thị Cẩm Vân, (Nội trợ) "Trong thời gian mang thai, tôi đã dùng sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất MEJ, cảm thấy ăn ngon và ngủ ngon hơn nên sức khỏe của tôi trong thời gian đó khá lắm, tinh thần cũng ổn định, vui vẻ, gia đình tôi cũng không vất vả nhiều. Giờ tôi rất tin tưởng các sản phẩm của Bio việt pháp, chúc Bio việt pháp vươn xa hơn. "