(Tiếng Việt) Bio Việt Pháp - Công ty Cổ phần Dược phẩm BIO VIỆT Pháp

About Bio Viet Phap

banner phải 1
banner phải 2
banner phải 3

ABOUT US

 

Giới thiệu chung

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BIO VIỆT PHÁP
Tên viết tắt: BIO VIET PHAP JSC

Địa chỉ: 656/36/7 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 626 80139 – Fax: 028. 626 80139

Hotline: 0902.956.139

Website: https://biovietphap.vn

Email: biovietphap.vn@gmail.com

Công ty Cổ phần Dược phẩm BIO VIỆT PHÁP hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm.

     Hiện nay, Công ty đã nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về quy mô, nguồn nhân lực, mà còn là một trong những doanh nghiệp phân phối sản phẩm có uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

     Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Bio Việt Pháp xác định phấn đấu vì một cộng đồng phát triển sức khỏe toàn diện.

     Mục tiêu mà Bio Việt Pháp hướng tới là cung cấp các sản phẩm  hiệu quả, chất lượng từ những nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, từ thảo dược thiên nhiên, dược liệu an toàn cho sức khỏe. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực, học hỏi không ngừng và lắng nghe khách hàng để đáp ứng nhu cầu và phục vụ quý khách hàng cũng như đối tác trong nước và ngoài nước một cách chu đáo nhất.

You may be interested

Supports Digestive Health Bio Probiotic + ZinC (30 Capsules)

Bổ sung lợi khuẩn và kẽm hỗ trợ cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột. Hỗ trợ hạn chế các triệu ...

Serenys Men’s Intimate Wash 100ml

Serenys Men's Intimate Wash 100ml Serenys Wash For Men is a total intimate care solution for men. Use Serenys Wash for ...

VIÊN UỐNG ĐẠI TRÀNG ANTRACAP

Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, giúp giảm triệu chứng viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa: đầy bụng, ăn ...

Serenys Optimus Men’s Intimate Wash 120ml

Chăm sóc toàn diện vùng kín nam giới mỗi ngày. Sự lựa chọn hoàn hảo cho phái mạnh đẳng cấp, tinh ...

What Customer Say

anh dai dien

Chị Bích Thủy, (Giáo viên trung tâm Anh Ngữ Speak Now) "Tôi đã thử dùng rất nhiều sản phẩm làm đẹp của Nhật và Hàn Quốc, nhưng da tôi vẫn không thấy có cải thiện đáng kể, chỉ khi sử dụng sản phẩm serum Ornabio tôi mới có thể cảm nhận sự khác biệt. Cảm ơn Bio Việt Pháp nhiều nhé! "

anh dai dien

Chị Đào Vũ, (Nhân viên văn phòng) "Tôi rất thích sử dụng các sản phẩm tự nhiên, hữu cơ, và khi biết được công ty Bio Việt Pháp chuyên cung cấp những sản phẩm mang tính tự nhiên, tôi hoàn toàn tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của các bạn. Chúc công ty càng ngày càng lớn mạnh và vươn xa! "

anh dai dien

"Tôi đã sử dụng sản phẩm dung dịch vệ sinh nam Serenys lâu rồi, thấy rất hợp và hiệu quả, các vấn đề khó nói của tôi dường như đã được giải quyết, tôi tự tin và yên tâm hơn rất nhiều. Đây là sản phẩm rất tốt cho nam giới, thành phần từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn và không sợ kích ứng. "

anh dai dien

Chị Lê Thị Cẩm Vân, (Nội trợ) "Trong thời gian mang thai, tôi đã dùng sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất MEJ, cảm thấy ăn ngon và ngủ ngon hơn nên sức khỏe của tôi trong thời gian đó khá lắm, tinh thần cũng ổn định, vui vẻ, gia đình tôi cũng không vất vả nhiều. Giờ tôi rất tin tưởng các sản phẩm của Bio việt pháp, chúc Bio việt pháp vươn xa hơn. "